Tìm kiếm
Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam Số 2, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Biên Hòa, Đồng Nai

 GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM 

Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand) là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực Công - Nông nghiệp, điển hình là lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, hoạt động chăn nuôi, sản xuất lương thực, thực phẩm chất lượng cao và an toàn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Tập đoàn C.P. (Thái Lan) đầu tư vào Việt Nam từ năm 1988, sau khi Việt Nam mở cửa năm 1986 theo chủ trương Đổi Mới, với hình thức mở văn phòng kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh. Đến năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, tên tiếng Anh là C.P. Việt Nam Livestock Co.,Ltd. và xây nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Đồng Nai, miền Nam Việt Nam, đồng thời là trụ sở chính của Công ty cho tới ngày nay. Năm 2009 Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam hợp nhất với Công ty TNHH Charoen Pokphand Việt Nam trở thành Công ty C.P. Vietnam Livestock Corporation và sau đó vào năm 2011 đổi tên thành C.P. Vietnam Corporation (Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam ) .

C.P. Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Nông - Công nghiệp, ngành thực phẩm khép kín: chăn nuôi, chế biến gia súc, gia cầm và thủy sản. Từ đó cho đến nay, C.P. Việt Nam không ngừng mở rộng sản xuất và hoạt động trong 3 lĩnh vực chính như: thức ăn chăn nuôi (feed), trang trại (farm) và thực phẩm (Food), được thể hiện theo sơ đồ sau đây:

Ngành Feed:  hiện nay, C.P. Việt Nam có 8 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi kèm với các hoạt động tiếp theo, trong đó được chia thành 4 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm, 3 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản và 1 nhà máy sấy ngô. Thức ăn chăn nuôi do Công ty sản xuất được cung cấp cho mọi miền đất nước. Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm C.P. tỉnh Bình Dương là nhà máy mới nhất, được xây dựng và bắt đầu hoạt động từ năm 2009 và được đánh giá là nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện đại nhất châu Á.

Ngành Farm: hiện nay, C.P. Việt Nam tiến hành chăn nuôi theo hệ thống chăn nuôi hiện đại, thân thiện với môi trường: bắt đầu từ con giống có chất lượng cho đến hệ thống chăn nuôi hiện đại được trang bị những dụng cụ, thiết bị chăn nuôi tiên tiến, chăn nuôi các loại lợn, gà thịt, gà đẻ, tôm và cá với diện tích trang trại phù hợp nhằm phục vụ đa dạng cho khách hàng trên phạm vi cả nước. Sản xuất tôm thịt và cá thịt ở các trại là nhằm cung cấp nguyên liệu cho nhà máy sản xuất thủy sản đông lạnh phục vụ xuất khẩu của Công ty.

Ngành Food, được chia làm 2 phần chính như sau:

1) Sản xuất tôm và cá xuất khẩu, trong đó nguyên liệu tôm và cá được nhập từ các trại của Công ty. Hiện nay, Công ty có 1 nhà máy chế biến thủy sản ở Đồng Nai.

2) Sản xuất các loại thực phẩm phục vụ người tiêu dùng trong nước bằng máy móc và thiết bị hiện đại nhằm cung cấp thực phẩm có hương vị tốt, vệ sinh và an toàn, không chứa chất tồn dư. Hiện nay, Công ty có 2 nhà máy, một nhà máy ở Đồng Nai và một nhà máy ở thủ đô Hà Nội. Nhà máy ở Hà Nội mới đi vào sản xuất từ giữa năm 2012, đây là một nhà máy hiện đại, sử dụng các tiêu chuẩn đáp ứng cho xuất khẩu để làm nền tảng xây dựng nhà máy. Ngoài ra C.P. Việt Nam còn xây dựng các hệ thống kinh doanh hàng hóa thành phẩm của Công ty như: gà nướng 5 sao, C.P. Freshmart, C.P. Shop hoặc Tủ lạnh công cộng để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Một hoạt động quan trọng nữa mà Công ty khuyến khích và ủng hộ mọi cán bộ công nhân viên tham gia đóng góp xây dựng thành hệ thống, đó là hoạt động đền ơn đáp nghĩa xã hội hay đền ơn đáp nghĩa đất nước (CSR). Trước đây hoạt động này được thực hiện một cách phân tán theo vùng mà Công ty có chi nhánh hoặc đang tiến hành hoạt động kinh tế, nay đã được thay đổi thông qua việc thành lập Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam (CPVS Donation Fund). Ý tưởng thực hiện là nhằm làm cho nhân viên có phần đóng góp và hiểu biết thực sự về hoạt động CSR. CSR gồm các hoạt động chính như : hiến máu nhân đạo, y tế tình nguyện, các hoạt động giúp đỡ cộng đồng, trường học bao gồm cả việc hỗ trợ cho người tàn tật và những người kém may mắn trong xã hội. Hoạt động CSR đã được C.P. Việt Nam thực hiện liên tục kể từ khi thành lập đến nay. Những hoạt động này đã nhận được sự khen ngợi rất nhiều từ các cơ quan nhà nước và nhân dân Việt Nam. Điều đó được thể hiện qua sự hợp tác thực hiện những hoạt động này ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là cán bộ nhân viên Công ty và sự hợp tác của cơ quan nhà nước, khách hàng Công ty và các tầng lớp nhân dân.

Các hoạt động kinh doanh và hoạt động xã hội luôn tuân theo chủ trương 3 lợi ích của ngài Dhanin Chearavanont Chủ tịch Hội đồng quản trị và Chủ tịch ban điều hành Tập đoàn Charoen Pokphand (Chủ trương 3 lợi ích là : lợi ích quốc gia, nhân dân và công ty) làm cho hoạt động kinh doanh của C.P. Việt Nam tại Việt Nam không ngừng lớn mạnh và bền vững trong sự ủng hộ của anh chị em người Việt Nam.

 Điều vô cùng đặc biệt là Công ty có cơ hội đóng góp cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam bằng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, điều đó phát sinh sự bền vững lâu dài cho sự nghiệp đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Lịch sử đầu tư của Tập đoàn Charoen Pokphand tại Việt Nam. 

- Năm 1986 : Việt Nam thực hiện chính sách đổi mới kinh tế và mở cửa đầu tư nước ngoài.
- Năm 1988: Có cuộc tiếp xúc giữa Tập đoàn Charoen Pokphand và đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan về lĩnh vực đầu tư.
- Năm 1989 : Nhân viên Tập đoàn Charoen Pokphand đến khảo sát thị trường và thành lập bộ phận Thương mại Quốc tế nhằm nghiên cứu cơ hội đầu tư theo luật đầu tư của Việt Nam.
- Năm 1990 : Xin cấp giấy phép thành lập văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh từ Bộ Thương mại Việt Nam .
- Năm 1991 : Đại diện lãnh đạo cao nhất của tập đoàn Charoen Pokphand đã có các cuộc gặp mặt với chính phủ Việt Nam và thỏa thuận đầu tư. Chủ tịch của Tập đoàn Charoen Pokphand đã tặng 10 tấn hạt giống ngô đến chính phủ Việt Nam, với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam, đó cũng chính là nguyện vọng của Tập đoàn Charoen Pokphand khi đầu tư vào Việt Nam.

- Năm 1992 : Tập đoàn Charoen Pokphand xin cấp phép đầu tư kinh doanh trong trong lĩnh vực Nông nghiệp khép kín với 100% vốn từ Thái Lan và được chấp thuận đầu tư tại Tỉnh Đồng Nai.

- Năm 1993 : Tiến hành xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Tỉnh Đồng Nai và mở rộng kinh doanh chăn nuôi khép kín, song song với việc xây dựng trại gà giống và nhà máy ấp trứng..
- Năm 1996 : Mở rộng đầu tư ra miền Bắc, xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi khép kín, trại gà giống và nhà máy ấp trứng tại Tỉnh Hà Tây (hiện tại là Hà Nội) .
- Năm 1998 :  Xây dựng nhà máy sản xuất hạt giống ngô tại Tỉnh Đồng Nai.

- Năm 1999 : Xây dựng nhà máy thức ăn thủy sản tại Tỉnh Đồng Nai và nhà máy sản xuất thức ăn gia súc  tại Tỉnh Tiền Giang, mở rộng nhà máy ấp trứng và trại gà giống.

- Năm 2001 : Xây dựng nhà máy bao bì, nhà máy chế biến thủy sản và nhà máy chế biến thực phẩm tại Tỉnh Đồng Nai.
- Năm 2002 : Xây dựng thêm nhà máy ấp trứng thứ 3 và trại gà giống tại Tỉnh Đồng Nai, bao gồm cả việc mở rộng kinh doanh thủy sản với việc xây dựng trại ương tôm giống tại Tỉnh Phan Thiết.

- Năm 2004 : Mở rộng kinh doanh thủy sản, tăng dây chuyền sản xuất và phân phối thức ăn cá nước ngọt, xây dựng kho chứa và chi nhánh phân phối thức ăn thủy sản tại Tỉnh Cần Thơ
- Năm 2005 : Mở rộng kinh doanh lĩnh vực trại ương và nuôi tôm thẻ chân trắng.

- Năm 2006 : Mở rộng kinh doanh lĩnh vực thực phẩm chế biến và phân phối bao gồm : heo mảnh, heo giết mổ, trứng gà so, trứng gà thuốc bắc, gà quay 5 sao, tôm chế biến, hệ thống cửa hàng C.P. Fresh Mart,  C.P. Kiosk.
- Năm 2007 : Xây dựng nhà máy chế biến thức ăn cá tại Tỉnh Cần Thơ và Nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Tỉnh Bình Dương.

- Năm 2009 :  Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam hợp nhất với Công ty TNHH Charoen Pokphand Việt Nam trở thành Công ty C.P. Vietnam Livestock Corporation.

- Năm 2010 : Xây dựng nhà  máy chế biến thực phẩm tại Phú Nghĩa - Hà Nội .

- Năm 2011 : Xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Tỉnh Hải Dương.

Đổi tên Công ty thành C.P.Vietnam Corporation (Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam)

- Năm 2012 : Xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Tỉnh Bình Định. 

แนะนำ บริษัท ซี.พี. เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น

                เครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นผู้ดำเนินธุรกิจหลายประเภท และ ถือเป็นเครือบริษัทที่แข็งแกร่งที่สุดของประเทศไทยในด้านการเกษตรอุตสาหกรรม โดยเฉพาะการผลิตอาหารสัตว์ การเลี้ยงสัตว์ การผลิตธัญพืช,ผลิตภัณฑ์อาหาร คุณภาพสูง ปลอดภัย สำหรับผู้บริโภคทั้งในประเทศและเพื่อการส่งออก

เครือเจริญโภคภัณฑ์(ประเทศไทย)ได้เข้ามาลงทุนในประเทศเวียดนามตั้งแต่ปี 1988 หลังจากเวียดนามเปิดประเทศตามนโยบาย Doi Moi     ในปี 1986 โดยเข้ามาเปิดสำนักงานการค้าที่นครโฮจิมินห์ หลังจากนั้นในปี 1993 ได้จัดตั้งบริษัทภายใต้ชื่อ C.P. Vietnam Livestock Co.,Ltd. และสร้างโรงงานอาหารสัตว์แห่งแรกที่จังหวัดด่องนาย (Dong Nai) ทางภาคใต้ ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่จนถึงปัจจุบัน   และต่อมา ในปี 2009 ซี.พี. เวียดนามได้ควบรวมกิจการ บริษัท C.P. Vietnam Livestock Co.,Ltd  และ บริษัท Charoen Pokphand Vietnam Co.,Ltd  เป็นบริษัท C.P. Vietnam Livestock Corporation         และต่อมา ในปี 2011 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น C.P. Vietnam Corporation  

            ซี.พี. เวียดนามดำเนินธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมแบบครบวงจรทั้ง สัตว์บกและสัตว์น้ำ                 จากวันนั้นจนถึงปัจจุบัน ซี.พี. เวียดนาม ได้ขยายงานอย่างต่อเนื่อง       ซี.พี. เวียดนามดำเนินธุรกิจ โดยแบ่งเป็น 3 กิจกรรมหลัก ได้แก่ Feed , Farm และ Food   ตาม Chart ดังนี้     

                  

                ธุรกิจ Feed ปัจจุบัน ซี.พี.เวียดนาม มีโรงงานผลิตอาหารสัตว์และธุรกิจต่อเนื่องจำนวน 8 โรงงาน โดยแบ่งเป็นโรงงานผลิตอาหารสัตว์บก 4 โรงงาน โรงงานผลิตอาหารสัตว์น้ำ 3 โรงงาน และ โรงงานอบข้าวโพด 1 โรงงาน ผลิตอาหารสัตว์บริการครอบคลุมทั้งประเทศ โรงงานล่าสุดคือ โรงงานผลิตอาหารสัตว์บก ซี.พี. จังหวัด บินห์เยือง (Binh Duong) ที่ได้มีการก่อสร้างและเริ่มผลิตเมื่อ ปี 2009 และถือเป็นโรงงานผลิตอาหารสัตว์ที่ทันสมัยที่สุดในเอเชีย

            ธุรกิจ Farm ปัจจุบัน ซี.พี.เวียดนาม มีการเลี้ยงสัตว์ด้วยระบบที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเริ่มจากพันธุ์สัตว์ที่มีคุณภาพ ระบบการเลี้ยงที่ทันสมัย รวมถึงการใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยในการเลี้ยงสัตว์ โดยมีการเลี้ยง สุกร ไก่เนื้อ ไก่ไข่ กุ้ง และ ปลา โดยมีพื้นที่การเลี้ยงเพื่อให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั้งประเทศ สำหรับการผลิตกุ้งเนื้อและปลาเนื้อจากฟาร์มเป็นการผลิตเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารแช่แข็งเพื่อการส่งออกของบริษัท

            ธุรกิจ Food แบ่งเป็นสองส่วนใหญ่ได้แก่ 1) การผลิตกุ้งและปลาเพื่อการส่งออกโดยนำวัตถุดิบกุ้งและปลาจากฟาร์มของบริษัทมาผลิต ปัจจุบันมีโรงงานผลิตที่จังหวัดด่องนาย (Dong Nai) (ภาคใต้) จำนวน 1 โรงงาน   และ 2) การผลิตสินค้าเพื่อบริการให้แก่ผู้บริโภคภายในประเทศ เพื่อให้มีอาหารรสชาติดี สะอาด ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ปัจจุบันมีโรงงานจำนวน 2 โรงงาน ตั้งอยู่ที่จังหวัดด่องนาย 1 โรงงาน และ ตั้งอยู่ที่ กรุงฮานอย 1 โรงงานซึ่งเป็นโรงงานที่เพิ่งเริ่มทำการผลิตเมื่อกลางปี 2012   โรงงานนี้ถือเป็นโรงงานที่ทันสมัยโดยใช้มาตรฐานการส่งออกมาเป็นหลักในการสร้างโรงงาน  นอกจากนั้น ซี.พี.เวียดนาม ยังได้สร้างช่องการทางการจัดจำหน่ายอาหารสำเร็จรูปของบริษัท อันได้แก่ ไก่ย่าง 5 ดาว , C.P. Fresh Mart , C.P. Shop  หรือตู้เย็นชุมชน ไว้บริการลูกค้าชาวเวียดนามอีกด้วย

            กิจกรรมที่สำคัญมากอีกกิจกรรมหนึ่ง ซึ่งทางบริษัทสนับสนุนให้พนักงานมีส่วนร่วมในการจัดทำอย่างเป็นระบบ ได้แก่ กิจกรรมการตอบแทนสังคมหรือการตอบแทนคุณแผ่นดิน (CSR) จากเดิมที่มีการจัดทำแบบกระจายไปตามพื้นที่ที่บริษัทมีสาขาหรือดำเนินธุรกิจอยู่ ปรับเปลี่ยนเป็นการจัดตั้งเป็น กองทุนซี.พี.เวียดนามเพื่อการกุศล ” ( CPV’s Donation Fund ) มีแนวคิดในการดำเนินการเพื่อให้พนักงานได้มีส่วนร่วมและเข้าใจในการทำ CSR อย่างแท้จริง โดยแบ่งกิจกรรมหลักๆ เป็น กิจกรรมบริจาคโลหิต กิจกรรมแพทย์อาสา กิจกรรมช่วยเหลือชุมชนและโรงเรียน รวมถึงกิจกรรมการบริจาคแก่ผู้พิการและผู้ด้อยโอกาสในสังคม ที่บริษัทได้ทำอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่จัดตั้งบริษัท ซี.พี. เวียดนาม ซึ่งการจัดทำกิจกรรมเหล่านี้ ได้รับความชื่นชมอย่างมากจากหน่วยงานต่างๆของรัฐบาลและประชาชนชาวเวียดนาม จะเห็นได้จากความร่วมมือในการทำกิจกรรมเหล่านี้เพิ่มมากขึ้น  โดยเฉพาะพนักงานของบริษัท  รวมถึงความร่วมมือต่างๆ จาก หน่วยงานของภาครัฐ  คู่ค้าของบริษัท และ ประชาชนทั่วไป

            จากการดำเนินการต่างๆ ทั้งในทางธุรกิจและกิจกรรมเพื่อสังคม      ซึ่งเป็นไปตามนโยบาย 3 ประโยชน์                        ของท่านประธานธนินท์  เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ (  นโยบาย 3 ประโยชน์ คือ ประโยชน์ต่อประเทศชาติ, ประชาชน และ บริษัท ) ซึ่งจะส่งผลให้ ซี.พี. เวียดนาม ดำเนินธุรกิจในประเทศเวียดนามด้วยการเติบโตอย่างมั่นคง ด้วยการสนับสนุนของพี่น้องชาวเวียดนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทได้มีโอกาสร่วมในการพัฒนาการเกษตรของประเทศเวียดนาม ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะส่งผลให้เกิดความยั่งยืนในการที่บริษัทฯ ได้เข้ามาลงทุนดำเนินธุรกิจในประเทศเวียดนามตลอดไป  

ประวัติความเป็นมา การลงทุนของเครือเจริญโภคภัณฑ์ในประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

คศ.

พศ.

         

1986

2529

 

ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามได้ประกาศแนวทางการเปิดประเทศตาม   นโยบาย  โดย๋เหม้ย

             

1988 

2531

 

มีการประสานงานระหว่างเครือเจริญโภคภัณฑ์กับเอกอัครราชฑูต  สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามประจำประเทศไทย

ด้านการลงทุน

             

1989

2532

 

เจ้าหน้าที่เครือเจริญโภคภัณฑ์ เดินทางเข้ามาสำรวจสภาพการตลาดและจัดตั้ง หน่วยงานด้านการค้าระหว่างประเทศ

เพื่อศึกษาลู่ทางการลงทุนตามกฏหมายการลงทุน  

     

ที่ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามประกาศใช้ครั้งแรก

             

1990

2533

 

 ขอจัดตั้งสำนักงานตัวแทนการค้าต่อกระทรวงการค้าของประเทศสาธารณรัฐสังคม นิยมเวียดนาม ที่นคร โฮจิมินห์

             

1991

2534

 

คณะผู้บริหารระดับสูงของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ชาร์เตอร์ไฟต์ตรงเข้าพบ  คณะ

     

รัฐบาลของสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม และเจรจาการลงทุน  โดยท่านประธาน

     

เครือเจริญโภคภัณฑ์ได้มอบเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดให้แก่รัฐบาลเวียดนาม จำนวน  10  

     

ตัน เพื่อร่วมพัฒนาความก้าวหน้าแก่เกษตรกรของเวียดนาม  เป็นสายใยความตั้งใจ

     

ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ในการเข้ามาลงทุนในประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

             

1992

2535

 

เครือเจริญโภคภัณฑ์  ได้ยื่นขอการลงทุนกิจการเกษตรครบวงจร  ด้วยทุน  100 %  

     

จากประเทศไทย และได้รับอนุมัติการลงทุนที่จังหวัด  ด่องนาย  ภาคใต้ของ

     

ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม   เป็นฉบับ

     

แรก ในปี  พ.ศ. 2536

 
             

1993

2536

 

ดำเนินการก่อสร้างโรงงานอาหารสัตว์ที่จังหวัด ด่องนาย  และขยายกิจการด้าน

     

การเลี้ยงสัตว์ครบวงจร  พร้อมทั้งก่อสร้างฟาร์มไก่พันธุ  และโรงฟักไข่

       

1996

2539

 

ขยายการลงทุนที่ภาคเหนือ  โดยก่อสร้างโรงงานผลิตอาหารสัตว์  การเลี้ยงสัตว์

     

 ครบวงจร   ฟาร์มไก่พันธุ์   และโรงฟักไข่  ที่จังหวัด  ฮาไต (ปัจจุบันเป็น จ.ฮานอย)  

         

1998

2541

 

เครือเจริญโภคภัณฑ์ได้รับสิทธิบัตรส่งเสริมการลงทุนและดำเนินธุรกิจในประเทศ

     

 สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม  และได้ขยาย

     

ธุรกิจโดยสร้างโรงงานผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวโพด  ที่จังหวัด ด่องนาย

           

1999

2542

 

ขยายการลงทุน โดยสร้างโรงงานผลิตอาหารสัตว์น้ำ  ที่จังหวัด  ด่องนาย  และ 

     

สร้างโรงงานผลิตอาหารสัตว์บกที่  จังหวัด  เตียนยาง  รวมถึง ขยายงาน โรงฟักไข่ 

     

และฟาร์มไก่พันธุ์

   

2001

2544

 

ขยายการลงทุน โดยสร้างโรงงานบรรจุภัณฑ์โรงงานแปรรูปอาหารสัตว์น้ำ  และ 

     

โรงงานอาหารแปรรูป   ที่ จังหวัด ด่องนาย

             

2002

2545

 

ขยายการลงทุน โดยสร้างโรงฟักไข่ แห่งที่ 3 และฟาร์มไก่พันธุ์  ที่จังหวัด  ด่องนาย 

     

เพิ่มเติม  รวมทั้ง ขยายงานด้านธุรกิจสัตว์น้ำ โดยสร้างโรงเพาะฟักลูกกุ้ง ที่ จังหวัด  

     

ฟานเที๊ยด

   
             

2004

2547

 

ขยายงานด้านธุรกิจสัตว์น้ำ  โดยเพิ่มการผลิตและ จัดจำหน่ายอาหารปลาน้ำจืด  

     

 และ ก่อสร้างโกดังเก็บอาหารสัตว์น้ำ และสาขาจัดจำหน่าย ที่จังหวัด  เกิ่นเธอ

             

2005

2548

 

ขยายงานด้านฟาร์มเพาะเลี้ยงลูกกุ้งขาว  และ   ฟาร์มเลี้ยงกุ้งขาว

             

2006

2549

 

 ขยายงานด้านผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป  และ  ช่องทางการจัดจำหน่าย   ได้แก่   

     

 สุกรซีก /สุกรชำแหละ  /  ไข่ไก่สาว / ไข่ไก่สมุนไพร  /  ไก่ย่าง  5  ดาว  /  

     

 กุ้งแปรรูป /   ร้าน C.P. FRESH  MART  /  ร้าน   C.P. KIOSK /  

2007

2550

 

ก่อสร้างโรงงานผลิตอาหารปลา ณ จังหวัด Can Tho

ก่อสร้างโรงงานผลิตอาหารสัตว์บก ณ จังหวัด Binh Duong

     

2009

2552

 

ควบรวมกิจการ เป็น C.P.Vietnam Livestock Corpration

2010

2553

 

(C.P.Vietnam Livestock Co.Ltd + Charoen Pokphand Vietnam Co.,Ltd)

ก่อสร้างโรงงานผลิตอาหารแปรรูป ณ นิคมอุตสาหกรรม Phu Nghia กรุง Ha Noi

2011

 

2554

 

 

 ก่อสร้างโรงงานผลิตอาหารสัตว์บก ณ จังหวัด Hai Duong

ดำเนินการเปลี่ยนแปลงชื่อบริษัทเป็น C.P. Vietnam Corporation

2012

2555

 

ก่อสร้างโรงงานผลิตอาหารสัตว์บก ณ จังหวัด Binh Dinh

 

C.P

Tin mới hơn
Video nhà máy TACN C.P. Bình Dương nhận giải thưởng Giải vàng chất lượng Quốc gia (VNQA)trên VTV1
Giá trị cốt lõi của tập đoàn C.P
Giải thưởng của công ty
Thành tích
Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam Số 2, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, Biên Hòa, Đồng Nai
Tin cũ hơn
Không có tin cũ hơn trong mục này
 
Lịch hoạt động
<<
<June, 2016>
>>
SunMonTueWedThuFriSat
222930311234
23567891011
2412131415161718
2519202122232425
26262728293012
273456789
Today
Clear
Sản phẩm thịt heo C.P - Lựa chọn an toàn của người tiêu dùng C.P - Nhà bếp của thế giới
Find us on Facebook
 
Thống kê Website

Khách trực tuyến
Khách hôm nay 2467
Số lượt khách 2207720